【đăng ký nhận lễ phục ctu】Hỏi mua 'Bruno Fernandes mới', M.U vượt mặt Chelsea

 Những người liên quan | Thời gian:2023-09-25 01:18:30
TheỏimuaBrunoFernandesmớiMUvượtmặđăng ký nhận lễ phục ctuo The Sun, Man United đang dẫn đầu trong cuộc đua với Chelsea để chiêu mộ thần đồng của Benfica, Joao Neves.

 

Joao Neves đã thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu kể từ khi gia nhập đội một của Benfica. Cầu thủ 18 tuổi ra sân 4 lần trong mùa giải này, cung cấp 1 pha kiến tạo. Khả năng săn bàn và kiến tạo ấn tượng giúp Neves được so sánh với tiền vệ đồng hương của Man United, Bruno Fernandes.

Manchester United have key advantage over Chelsea in race to sign ‘next Bruno Fernandes’ - Bóng Đá

 Joao Neves được so sánh với Fernandes.

Neves được cho là rất muốn theo chân Fernandes đến Premier League. Việc chuyển đến Anh là ‘giấc mơ’ đối với cầu thủ tuổi teen. Theo The Sun, Man United mới đây đã mở cuộc đàm phán với Benfica về tương lai của Neves.

Quỷ đỏ không đưa ra mức giá cụ thể, nhưng đã làm rõ rằng họ quan tâm đến Neves và muốn được thông tin đầy đủ về tương lai của tiền vệ này.

  • Gabriel Agbonlahor chê bai hai mục tiêu của Man United

  • Vượt mặt Liverpool, Man United sắp sở hữu Chiếc giày vàng World Cup 2023

Chelsea cũng đã làm điều tương tự bằng cách bắt đầu đối thoại với gã khổng lồ Bồ Đào Nha, nhưng theo The Sun, mối quan hệ không tốt giữa 2 đội kể từ khi Enzo Fernandez chuyển đến Stamford Bridge đã mang lại lợi thế cho Man United.

Benfica rất tức giận với hành vi của Chelsea vào tháng 1 năm ngoái khi The Blues tìm cách đưa Fernandez rời khỏi Lisbon. Theo đó, đội bóng Bồ Đào Nha không muốn hợp tác với Chelsea một lần nữa và đó có thể là tin tốt lành cho Quỷ đỏ.

Nguồn: | Minh Tuấn | 15:46 31/08/2023 Lên đầu: 373Tiếp: 7661