【bongdalu app】Khi nào TTCN mùa hè chính thức đóng cửa?

 Những người liên quan | Thời gian:2023-09-25 01:53:05
Express Sport thông tin thị trường chuyển nhượng mùa hè tại Anh sẽ đóng cửa vào 11 giờ tối ngày 1/9 (giờ địa phương).

 

Khác với những kỳ chuyển nhượng mùa hè ở những năm trước,àoTTCNmùahèchínhthứcđóngcửbongdalu app nơi TTCN sẽ đóng cửa vào đêm 31/8, ở mùa bóng này, các đội bóng vẫn có thể mua bán đến 11 giờ tối ngày 1/9 (giờ địa phương). 

What time does the transfer window close? Man Utd, Liverpool and co in race against time - Bóng Đá

 Các CLB sẽ chạy đua trước thời hạn chót.

Tất cả năm giải đấu lớn của châu Âu đều kết thúc thời hạn chuyển nhượng vào cùng một ngày. 

Được biết, các câu lạc bộ có những thương vụ sắp hoàn tất trước thời hạn, có thể tự gia hạn một chút nếu gặp vấn đề về các thủ tục giấy tờ liên quan. Một ‘bản thỏa thuận’ sẽ được gửi tới Premier League và các câu lạc bộ sau đó có thời gian đến 1 giờ sáng để hoàn tất các vụ chuyển nhượng.

  • Ten Hag ra mặt thuyết phục 'ngọc quý' Man Utd

  • XONG! Man Utd hoàn tất kiểm tra y tế tân binh tiếp theo

Tuy nhiên, những ưu tiên mua bán đó chỉ áp dụng cho các thương vụ diễn ra giữa các câu lạc bộ trong nước. Các hợp đồng mua bán với các câu lạc bộ nước ngoài phải tuân thủ những nguyên tắc chuyển nhượng của FIFA và có thể cho phép được gia hạn đến nửa đêm.

Ở mùa hè năm ngoái, PSG đã đạt thoả thuận mượn nhưng không thể đăng ký tiền vệ Hakim Ziyech bởi Chelsea ba lần gửi sai hợp đồng trong ngày cuối chuyển nhượng 31/1. Đây là một ví dụ cho thấy rất nhiều biến cố có thể xảy ra trong ngày cuối chuyển nhượng.

Nguồn: | Ngọa Long | 11:27 01/09/2023 Lên đầu: 47631Tiếp: 89