LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.350
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 71
  • Hôm qua: 166
  • Tháng này: 3720
  • Tổng: 539992

  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH


  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các chủng loại máy bơm của các hãng khác nhau như Weston, Panasonic, Pentax,…với rất nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Nhưng để chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy bơm ưng ý, khỏe, êm, đẹp, ít hao tốn điện không phải dễ.

   

  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn theo cách đơn giản và dễ hiểu để lựa chọn các loại máy bơm nước dân dụng cần thiết hay sử dụng trong gia đình.

   

  Lựa chọn máy bơm nước dân dụng trên thị trường

   

  Một số lưu ý khi sử dụng

  Lượng điện dùng cho máy bơm nước phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Nếu độ đẩy, độ hút càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều ván, cút nối, ống dài vì dẫn xa gây trở lực cũng làm tốn điện. Khi đầu hút bị hở hoặc lủng lỗ, có không khí vào thì không thể hút được nước.

   

  Vị trí đặt máy cao hơn mức nước cần hút thì phải mồi nước đẩy phần hút (phải có van một chiều) thì mới hút được.

   

  Không nước mà máy vẫn chạy thì máy sẽ nóng và hỏng.

   

  Không có đủ nước cho máy bơm hoặc máy bơm nước không đẩy được nước thoát đi (do bơm yếu, độ cao phải đưa nước lên lớn…) thì bơm cũng bị nóng lên dẫn đến hư máy. Các máy bơm nước lạnh thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 40oC, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ làm hỏng bơm. Nhiệt độ càng cao thì hiệu quả của bơm càng giảm đi.

   

  Chọn mua máy bơm nước gia đình theo điện áp dùng cho động cơ, cần lưu ý lưu lượng nước cần bơm, chiều cao phải đưa nước lên, vị trí đặt bơm so với mức nước phải hút. Cần chọn mua loại bơm có hiệu suất cao sẽ đỡ tốn điện hơn. Cần hút nước thì mua loại máy bơm có độ đẩy nhỏ, độ hút hơn. Cần đẩy nước thì mua loại có độ đẩy lớn, độ hút nhỏ.

   

  Cần chú ý: Van một chiều cuối đầu ống hút bao giờ cũng đặt trong lưới che chắn các vật lạ để không vào làm hỏng bơm. Vỏ bơm, vỏ động cơ phải để trần, không được che bọc cản trở không khí làm mát máy và động cơ của nó. Chú ý dây nối đất hoặc tiếp đất nếu đặt bơm cố định. Thường xuyên bảo dưỡng bơm, động cơ, ổ bi, ổ đỡ trục phải đủ mỡ bôi trơn.

   

  Ngoài ra, thì lượng điện dùng cho máy bơm phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Nếu độ đẩy, độ hút càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng.

   

  Weston là thương hiệu thường được sử dụng khá phổ biến

  Weston là thương hiệu thường được sử dụng khá phổ biến

   

  Đại lý phân phối máy bơm nước chính hãng

  Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy bơm nước gia đình, công ty TNHH TM XNK Siêu Phong là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước nông nghiệp và công nghiệp, thiết bị thổi khí, đĩa phân phối khí,.... từ các hãng thiết bị hàng đầu thế giới như WESTON, WILO, EDI, YAMADA, ZENIT, TAIKO SSR, FAGGIOLATI, ETATRON, SAER và MAC 3.  

  Qúy khách hàng quan tâm  xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận được chiết khấu ưu đãi từ SIÊU PHONG CO.,LTD

  Rất hân hạnh được phục vụ quí khách!