MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI TIÊU TRONG NÔNG NGHIỆP

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.350
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 83
  • Hôm qua: 89
  • Tháng này: 5843
  • Tổng: 511399

  MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI TIÊU TRONG NÔNG NGHIỆP


  Như chúng ta đã biết cây trồng luôn cần được cung cấp đầy đủ để đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt là những vùng đồi núi cao thì việc cung cấp nước luôn là điều cần thiết. Chính vì thế việc tìm kiếm nguồn nước ngầm hay nước qua kênh rạch là yếu tố đi đầu trong nông nghiệp.

   

  Riêng đối với nông dân –  người trực tiếp sở hữu đất nông nghiệp thì việc sử dụng nguồn nước để tưới tiêu sao cho hiệu quả là một vấn đề hết sức quan trọng.

   

  Tưới tiêu trong nông nghiệp rất cần thiết cho cây trồng

  Tưới tiêu trong nông nghiệp rất cần thiết cho cây trồng

   

  Vậy nên máy bơm nước dân dụng được dùng cho các hoạt động này phải thích ứng được với những địa hình khác nhau như dốc, bằng phẳng, đồi núi cao. Hệ thống bơm phải cung cấp đầy đủ, ổn định lưu lượng và áp suất ngay tại vòi bơm.

   

  Sử dụng máy bơm nước tưới tiêu như thế nào ?

   

  Việc tưới tiêu trong nông nghiệp là một sự tương tác phức tạp giữa tiêu thụ điện năng bền vững và dùng nước.

   

  Máy bơm nước tưới tiêu hay máy bơm đồng ruộng rất cần thiết trong nông nghiệp, đỉnh điểm là mùa nắng nóng. Mỗi loại cây trồng, có đặc trưng khác nhau dẫn đến hệ thống tưới tiêu cũng khác hẳn. Nhưng dù với hình thức nào đi nữa thì việc tưới tiêu đúng kỹ thuật, đủ lượng nước cho cây trồng là vấn đề cốt lõi được người trồng trọt đưa lên hàng đầu. Máy bơm nước tưới tiêu có rất nhiều loại tùy khu vườn, tùy lượng nước cần tưới mà chọn loại máy bơm phù hợp với động cơ nhất.

   

  Sử dụng máy bơm nước như thế nào cho phù hợp:

   

  -         Đối với địa hình đồi núi cao, hoặc những nơi mà phải khoan hàng chục mét mới có nước thì phải dùng đến bơm hỏa tiễn giếng khoan để hút nước lên bể chứa và dùng một bơm trục ngang hoặc trục đứng khác đẩy nước đi xa để tưới cho cây trồng.

   

  -         Đối với những nơi có lượng nước đầu nguồn dồi dào, thì nên dùng bơm trục ngang nước sạch đẩy nước đến khu vực cần tưới.

   

  Đối với những địa hình đồi núi cao cần phải lựa chọn loại máy bơm phù hợp

  Đối với những địa hình đồi núi cao cần phải lựa chọn loại máy bơm phù hợp 

   

  Việc vận chuyển nước từ nơi chứa nước đến nơi cần tưới là vai trò của thiết bị máy bơm nước. Tuy nhiên tùy vào kỹ thuật tưới và mô hình tưới khác nhau mà người sử dụng cần lắp thêm các thiết bị hỗ trợ khác để có được kiểu bơm phù hợp nhất với cây trồng của mình.

   

  Qua đó cho thấy việc tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật và cách sử dụng các loại bơm nước tưới tiêu, máy bơm nước tưới ruộng là điều hết sức cần thiết khi lựa chọn máy.

   

  Nhà phân phối chính hãng

   

  Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong tự hào là nhà phân phối dòng máy bơm nước dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp, đây là địa điểm uy tín để người tiêu dùng có thểmua máy bơm nước tưới tiêu chính hãng từ các hãng thiết bị hàng đầu thế giới như WESTON, WILO, EDI, YAMADA, ZENIT, TAIKO SSR, FAGGIOLATI, ETATRON, SAER và MAC 3.

   

  Qúy khách hàng quan tâm  xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận được chiết khấu ưu đãi từ SIÊU PHONG CO.,LTD

   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!