MÁY BƠM NƯỚC WESTON – GIẢI PHÁP CHO NÔNG NGHIỆP

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.350
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 102
  • Hôm qua: 166
  • Tháng này: 3720
  • Tổng: 540023

  MÁY BƠM NƯỚC WESTON – GIẢI PHÁP CHO NÔNG NGHIỆP


  Hiện nay, khi mà tình hình biến đổi khí hậu trên thế giới đang diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất và sinh hoạt của mọi người. Tình hình khô hạn ở các vùng núi cao, các tỉnh duyên hải miền trung đã ảnh hưởng đến nông nghiệp và công nghiệp.

   

  Bởi thế chúng ta không thể sống mà không sử dụng nước từ việc vệ sinh hằng ngày cho tới nguồn nước uống và cả nguồn nước để phát triển kinh tế.

   

  Chính những nhu cầu cần thiết này mà các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và cho ra đời dòng máy bơm nước. Tất nhiên ban đầu với những dòng máy bơm thô sơ hoạt động bằng sức người, tốn thời gian, công sức vẫn chưa đủ để đáp ứng cho các công trình lớn . Dần dần, con người đã bắt đầu cải tiến công cụ hiện đại hơn, giúp quá trình bơm nước nhanh hơn và hiệu quả mang lại cao hơn.

  Nước - tài nguyên quý giá

  Máy bơm nước là một công cụ hỗ trợ đắc lực với các nước có nền kinh tế đã và đang phát triển trên thế giới đang được ứng dụng rộng rãi hằng ngày.

   

  Lợi ích của máy bơm nước

   

  Sinh hoạt gia đình: đảm bảo nguồn nước sử dụng trong gia đình luôn luôn ổn định, duy trì lưu lượng nước ở mức cho phép.

   

  Nông nghiệp: phục vụ cho việc tưới tiêu, trồng trọt hoa màu vào những mùa khô hạn lượng nước ít đi thì máy bơm nước với khả năng hút sâu dưới lòng đất để tích trữ một lượng nước để sử dụng.

   

  Máy bơm nước dùng cho nông nghiệp

   

  Vì sao bạn nên lựa chọn máy bơm nước Weston?

   

  Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

   

  Nắm bắt được điều này máy bơm nước Weston đã đáp ứng được nhu cầu hiện nay với tiêu chuẩn chất lượng của Ý và giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập của người Việt Nam hiện tại.

   

  Máy bơm nước Weston có giá thành rất tốt và cạnh tranh so với càng dòng máy bơm tương tự trên thị trường Việt Nam, tiêu biểu với hai dòng máy bơm nước tự mồi và máy bơm nước ly tâm.

   

  Máy bơm nước Weston

  Ưu điểm: máy được làm từ chất lượng Gang xám, cánh bơm và động cơ được làm từ đồng 100% và máy có thể chạy được 24h liên tục, cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến mọi địa hình cũng như việc lắp đặt đơn giản.

   

  Đặc biệt máy bơm nước Weston còn rất tiết kiệm điện, giảm chi phí sử dụng trong thời gian dài và không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.

   

  Liên hệ nhà phân phối máy bơm chính hãng

   

  Để đưa người tiêu dùng đến gần hơn với việc sử dụng máy bơm nước, Công Ty TNHH Thương Mại XNK Siêu Phong - là Công Ty chuyên phân phối các dòng máy bơm nhập khẩu - luôn mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất, nhằm giúp Khách Hàng đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như trong sản xuất!

   

  Với nhóm khách hàng sử dụng máy bơm mục đích dân dụng, Siêu Phong ngoài việc cung cấp nhiều loại mặt hàng máy bơm nước phù hợp cho từng mục đích sử dụng, chế đồ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Siêu Phong sẽ không làm bạn thất vọng.

   

  Nếu bạn có khó khăn gì trong việc xử lý hệ thống máy móc của mình Siêu Phong sẵn sàng hỗ trợ.

   

  Rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng!