NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI RUỘNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.350
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 97
  • Hôm qua: 89
  • Tháng này: 5843
  • Tổng: 511413

  NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI RUỘNG


  Nước ta là một nước nông nghiệp với việc trồng lúa nước là ngành trọng điểm. Văn minh lúa nước xuất hiện cách đây khoảng 10.000 năm tại vùng Đông Nam Á. Nền văn minh này đã đạt đến trình độ đủ cao về các kỹ thuật canh tác lúa nước, thủy lợi, phát triển các dụng cụ và vật nuôi chuyên dụng. Chính vì thế, việc phát triển nông nghiệp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, việc máy bơm nước dân dụng ra đời đã phần nào giúp công việc đồng áng của người nông dân đỡ vất vả hơn khi tưới nước cho cây trồng.

   

  Máy bơm nước ra đời đã giúp đỡ cho người nông dân rất nhiều

  Máy bơm nước ra đời đã giúp đỡ cho người nông dân rất nhiều

   

  Nguyên tắc hoạt động của máy bơm nước

   

  Ngày nay, tầm quan trọng của máy bơm nước là không thể phủ nhận. Máy bơm nước góp phần vào việc cải thiện tình hình sử dụng nước của người dân. Máy bơm đồng ruộng cũng là một sản phẩm cực kì hữu dụng trong việc hỗ trợ tưới nước cho ruộng đồng.

   

  Máy bơm nước tưới đồng ruộng hoạt động theo nguyên tắc khi cánh bơm quay sẽ khiến chất lỏng dưới tác dụng lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm. Đồng thời, ở lối vào của cánh máy bơm tạo nên vùng chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm. Quá trình hút và đẩy của bơm nước tưới ruộng là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

   

  Các dòng máy bơm thông dụng và tính năng nổi bật

   

  Máy bơm nước tưới ruộng Pentax: là hãng máy bơm của Italya, có chất lượng vượt trội, nhiều tính năng, hoạt động êm, bền bỉ với thời gian.

   

  Máy bơm nước tưới ruộng NTP: xuất xứ Đài Loan, chất lượng và giá cả ổn định, tính năng tương đương máy bơm của Italya, nhiều kiểu dáng, công suất dễ lựa chọn.

   

  Máy bơm nước tưới ruộng THT: là loại máy bơm công nghiệp được thiết kế nổi bật, giá cả tương đối rẻ phù hợp với hầu hết người dùng.

   

  Máy bơm Lepono: sử dụng công nghệ của Italya nhưng giá lại rẻ, dễ sử dụng, lưu lượng lớn, thiết kế nhỏ gọn.

   

  Các dòng máy bơm thông dụng được sử dụng để bơm nước tưới ruộng

  Các dòng máy bơm thông dụng được sử dụng để bơm nước tưới ruộng

   

  Các hãng máy bơm kể trên đều được sản xuất với chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình loại máy bơm ưng ý nhất.

   

  Ngoài việc sử dụng máy bơm nước bơm nước tưới vườn, bơm nước tưới ruộng, máy bơm này còn được dùng để cấp nước sinh hoạt, cấp nước cho nhà cao tầng, bơm nước thải,…và cấp nước trong các ngành sản xuất công nghiệp và kinh doanh.

   

  Đại lý cung cấp chính hãng

   

  Để đưa người tiêu dùng đến gần hơn với việc sử dụng máy bơm nước, Công Ty TNHH Thương Mại XNK Siêu Phong - là Công Ty chuyên phân phối các dòng máy bơm nhập khẩu - luôn mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất, nhằm giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như trong sản xuất.

   

  Với nhóm khách hàng sử dụng máy bơm mục đích dân dụng, Siêu Phong ngoài việc cung cấp nhiều loại mặt hàng máy bơm nước tưới ruộng phù hợp cho từng mục đích sử dụng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Siêu Phong sẽ không làm bạn thất vọng.

   

  Nếu bạn có khó khăn gì trong việc xử lý hệ thống máy móc của mình Siêu Phong sẵn sàng hỗ trợ.

   

  Rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng!