Tổng quan về máy bơm tưới tiêu đồng ruộng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Mr. Hữu Thoại
  Mr. Hữu Thoại
 • 028.38.306.322 - 0909.228.350
 • Ms. Quỳnh
  Ms. Quỳnh
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Ms. Thu Lý
  Ms. Thu Lý
 • 028.38.612.116 - 0909.228.373
 • Ms. Trang
  Ms. Trang
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359

  Tin tức

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 67
  • Hôm qua: 101
  • Tháng này: 4544
  • Tổng: 529570

  Tổng quan về máy bơm tưới tiêu đồng ruộng


  Ai cũng biết nước ta là một nước nông nghiệp. Chính vì thế máy bơm nước không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam ta. máy bơm nước đồng ruộng thường sử dụng trong việc tưới hoa màu, cấp thoát nước kênh, đồng lúa… Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng máy bơm khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của người dân.

  bom-dong-ruong.jpg

  Máy Bơm Nước Nông Nghiệp YVP2100-13.7 40 5HP

  Tầm quan trọng của máy bơm nước đồng ruộng

  Cùng với thời gian thì những máy móc dần thay thế sức người, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong nền kinh tế. Đối với lĩnh vực nông nghiệp, máy bơm giảm tối đa sức lực và thời gian cho người nông dân trong lĩnh vực cung cấp nước tưới cho cây tồng. Ngoài ra, nó còn giúp người dân mang nước tới tận cây cối một cách nhanh nhất và bảo đảm lưu lượng nước mà cây cần để sản xuất tốt nhất.
  Trong lĩnh vực trồng trọt, máy bơm nước giúp vận chuyển nước từ những nơi xa xôi đến những nơi cần nguồn nước, hỗ trợ người nông dân cấp nước cho đồng áng, hoa màu, bơm chống ngập…

  bom-dong-ruong-1.jpg

  Máy Bơm Nước Nông Nghiệp HVY250-1.75 26 1HP

  Trong lĩnh vực chăn nuôi máy bơm nước giúp xây dựng hệ thống nước nhằm vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, nước uống cho gia súc, gia cầm, đảm bảo vệ sinh chống bệnh tật.

  Cách lựa chọn máy bơm nước đồng ruộng

  Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm nước giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo. Nhưng chúng ta cần phải lựa chọn cho mình chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình.

  bom-dong-ruong-2.jpg

  Máy Bơm Nước Nông Nghiệp 3DK40 3HP

  Khi đi chọn mua máy bơm bạn cần chuẩn bị có các thông tin như: độ cao từ mặt đất đến bể chứa, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước. Dựa vào các thông tin này thì nhân viên bán hàng mới có thể tư vấn cho bạn chiếc máy bơm phù hợp nhất. Một chiếc máy bơm đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả là chiếc máy bơm phù hợp nhất. Vậy nhưng tốt nhất bạn nên chọn cho mình chiếc máy bơm có trị số cao hơn nhu cầu một chút để máy khỏe hơn trong quá trình sử dụng.

  Sử dụng máy bơm nước hiệu quả

  Khi mua máy bơm về để phục vụ cho nhu câu đồng ruộng thì bạn nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát. Khi bơm nước ở những nơi nước yếu thì phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van một chiều như loại bơm giếng sâu. Nếu không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

  bom-dong-ruong-3.jpg

  Máy Bơm Nước Nông Nghiệp 1.5DK40 1.5HP

  Đối với việc sử dụng máy bơm cho sinh hoạt hằng ngày thì bạn nên lắp thêm bồn nước khoảng 400 lít hoặc lớn hơn đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước. Khi điện áp không đủ có thể làm cháy máy. Để tránh cháy trên thì khi ta thấy máy bơm hú phải cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm bạn nên dùng một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.
  Ngoài ra, bạn cần phải kiểm tra dầu và bảo dưỡng máy thường xuyên để máy được sử dụng bền và lâu hỏng.

  Đại lý phân phối bơm nước đồng ruộng

  Hiện nay, Siêu Phong là đại lý máy bơm nước đồng ruộng uy tín nhiều năm qua.

  Ngoài ra, Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong còn tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền chính hãng toàn bộ các dòng máy bơm nước dân dụng khác, tiêu biểu: Giếng Nhật, Panasonic, Weston, Wilo, Pentax,….  

  Liên hệ với Siêu Phong ngay để được hỗ trợ tư vấn và nhận được nhiều ưu đã nhất.